Oxygen (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp oxygène /ɔksiʒɛn/) là một trong nhưng nguyên tố hình thành sớm nhất và quan trọng nhất trên trái đất. Đó cũng là lí tưởng mà Oxygen muốn hướng tới: mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất như oxy.

Oxygen tập trung gia tăng giá trị vào mẫu mã và chất lượng sản phẩm: cập nhật liên tục nhiều sản phẩm mới để đa dạng lựa chọn cho người dùng, chú trọng trong khâu lựa chọn chất liệu, chú trọng từng chi tiết nhỏ để mỗi sản phẩm không chỉ tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại mà còn mang lại sự hứng khởi cho mỗi ngày mới bắt đầu.

Oxygen luôn đặt câu hỏi "khách hàng cần gì?" từ đó những sản phẩm đến tay khách hàng cũng chính là những gì Oxygen muốn gửi gắm.

Một trong những giá trị bền vững giúp Oxygen có thể phát triển hơn nữa, đó là việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, gia tăng dịch vụ chăm sóc khách một cách tận tình và chu đáo nhất. Oxygen mong muốn trở thành nhà tư vấn các sản phẩm cho phụ nữ tâm huyết, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phù nhất.

Do vậy, website Oxygenmate.com ra đời để phục vụ tốt hơn cho những khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp. Khách hàng có thể thoải mái mua sắm tại nhà hoặc tại nơi làm việc chỉ bằng vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.